Ori and the Blind Forest Việt Hóa Cho PC

  • Nội dung
  • Bình luận
  • Liên quan
Ori and the Blind Forest Việt Hóa Cho PC

Ori and the Blind Forest Việt Hóa Cho PC có thể nói phong cách nghệ thuật được nhà sản xuất thể hiện trong Ori and the Blind Forest: Definitive Edition ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Trước tiên, đồ họa của game chỉ đơn giản là… lộng lẫy và đa dạng vô cùng. Trong cuộc […]

Thông Tin Game

Ori and the Blind Forest Việt Hóa Cho PC có thể nói phong cách nghệ thuật được nhà sản xuất thể hiện trong Ori and the Blind Forest: Definitive Edition ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Trước tiên, đồ họa của game chỉ đơn giản là… lộng lẫy và đa dạng vô cùng. Trong cuộc hành trình khám phá khu rừng Nibel, mỗi khu vực Ori đặt chân tới sẽ cho bạn chứng kiến một cảnh quan riêng. Tiến vào núi lửa, dung nham tuôn chảy cuộn trào sẽ mang tới sự choàng ngợp; tiến vào rừng sâu, ánh nắng chan hòa cũng cỏ cây hoa lá sẽ mang tới cảm giác thư thái. Không gian nghệ thuật mà game thể hiện không hề tĩnh lặng, mà rất động, rất sống. Gió thổi, lá cây rung, mặt nước gợn sóng, kết hợp với sự hiện diện của kẻ thù, tất cả tạo ra một hệ sinh thái, một thế giới đang thực sự tồn tại và có hồn.

Đồng thời. toàn bộ Ori and the Blind Forest: Definitive Edition diễn ra chỉ trên đúng một bức ảnh nền không lồ, tạo nên một thế giới được kết nối trực tiếp với nhau. Thomas Mahler, một trong những thành viên chủ chốt của đội phát triển, từng trả lời phỏng vấn của Eurogamer: “Anh có thấy cái cây này ở phía sau hình nền không, cùng với những cây nấm và tảng đá này? Đó là nơi duy nhất anh sẽ thấy chúng.”

Bước vào game, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảnh vật tráng lệ, sống động của một thế giới mà đội sản xuất đã dồn mọi tinh hoa để kiến tạo nên. Tuy nhiên, một thế giới không thể chân thực nếu chỉ có hình ảnh mà thiếu đi âm thanh.

Hình Ảnh

 Ori and the Blind Forest Việt Hóa

 Ori and the Blind Forest Việt Hóa

 

Cấu Hình

Nội dungYêu cầu
Tối thiểu

OS: Windows 7

Processor: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce 240 GT or Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)

DirectX: Version 9.0c

Storage: 8 GB available space

Đề nghị

OS: Windows 7

Processor: Intel Core i5 2300 or AMD FX6120

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 550 Ti or Radeon HD 6770

DirectX: Version 11

Storage: 8 GB available space

Hướng Dẫn

TênLink
SETUPhttps://4share.vn/d/6d585c5c5d545c55
Patch Việt HoáĐã kích hoạt sẵn...

Pass là: ORIGTV

5 (100%) 1 vote

Ori and the Blind Forest Việt Hóa Cho PC

Update:
Avatar Gravatar

(32 bài viết)

Đến mãi sau này tôi mới hiểu, người đó chẳng phải người yêu tôi, chẳng qua là tôi đã gặp người vào đúng ngày tháng người cô đơn nhất…

Bình luận

0 bình luận