Ico Việt Hóa – Giả Lập Cho PC

  • Nội dung
  • Bình luận
  • Liên quan
Ico Việt Hóa – Giả Lập Cho PC

Ico Việt Hóa là một game giả lập nếu bạn chưa biết hay đã quên thì Ico là tựa game kể về cậu bé bị “nguyền rủa” và nhốt trong một tòa lâu đài. Không chịu thua trước số phận, Ico quyết định tìm cách để thoát khỏi đây. Trên đường đi, cậu gặp một cô bé […]

Thông Tin Game

Ico Việt Hóa là một game giả lập nếu bạn chưa biết hay đã quên thì Ico là tựa game kể về cậu bé bị “nguyền rủa” và nhốt trong một tòa lâu đài. Không chịu thua trước số phận, Ico quyết định tìm cách để thoát khỏi đây.
Trên đường đi, cậu gặp một cô bé bí ẩn tên Yorda đang bị các bóng ma vây quanh. Ico đã cứu cô bé và cả hai cùng nhau trốn khỏi tòa lâu đài đáng sợ này. Cốt truyện của game khá đơn giản, hơi giống với mô típ “hoàng tử cứu công chúa” truyền thống.

Cô bé Yorda có khả năng mở được những cánh cửa ma thuật để cả hai có thể trốn thoát khỏi lâu đài nhưng lại nhút nhát và yếu đuối, cần có sự bảo vệ và che chở của Ico. Hai người giống như hình với bóng, đi đâu cũng không rời nhau nửa bước và đặc biệt là khi “Save” game, một tính năng khá thú vị mà nhà sản xuất đã quyết định đưa vào trò chơi.

Người chơi sẽ sớm nhận ra rằng nhân vật Ico không hề có thanh máu, điều đó đồng nghĩa với việc cậu bé theo một cách nào đó có thể coi là bất tử?!? Tuy nhiên, cũng đừng vội mừng vì dòng chữ “Game Over” sẽ hiện lên nếu bạn để Yorda bị ma bắt hoặc xẩy chân rơi xuống vực.

Hình Ảnh

 

 Ico Việt Hóa

 Ico Việt Hóa

 

Cấu Hình

Nội dungYêu cầu
Tối thiểu

Đề nghị

Hướng Dẫn

  • Giải nén. Thư mục PCSX2 bỏ trong My documents. 2 cái kia bỏ ở đâu cũng được. Vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe.
  • Chạy được thì bỏ qua bước này. Nhưng nếu nó báo thiếu dll, thư viện hay framenetwork gì đấy, đây là những thứ cơ bản để chạy giả lập mà bạn chưa có thì vào đây download và cài đặt bản pcsx2 window http://pcsx2.net/download/releases.html Mục đích không phải là dùng bản đấy mà nếu cài bản đấy thì nó sẽ cài luôn cho bạn các thứ cơ bản trên. Cài xong để đấy, đừng dùng. Mà dùng bản trong linkdown của mình ấy, giải nén, vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2-r5875.exe và làm tiếp hướng dẫn.
  • Nó hỏi “đã có config sẵn trong my document rồi có muốn apply ko” thì chọn import. Nếu hỏi tiếp chọn bios thì chọn cái Europe (thực ra cái nào cũng được trừ cái japan).
  • Bấm tab CDVD, iso selector, browse, tìm chọn Ico Vietnamese.iso. Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng custom resolution chỉnh lại về độ phân giải màn hình của các bạn, như của mình là 1600×900.
  • Bấm System, boot CDVD (fast). Vào game, mặc định phím C là phím chọn, phím Z là phím hủy, các bạn chọn ENGLISH, 50Hz.
  • Khi điều khiển được Ico rồi, các bạn bấm Enter, Options, Hold Type đổi sang B cho dễ chơi, chỉ cần ấn Shift là nắm tay Yorda không cần phải giữ Shift.
TênLink
SETUPhttps://www.fshare.vn/file/ARNO9WHGJ4LF
Patch Việt HoáĐã tiếng việt trong game!
5 (100%) 1 vote

Ico Việt Hóa – Giả Lập Cho PC

Update:
Avatar Gravatar

(32 bài viết)

Đến mãi sau này tôi mới hiểu, người đó chẳng phải người yêu tôi, chẳng qua là tôi đã gặp người vào đúng ngày tháng người cô đơn nhất…

Bình luận

0 bình luận